• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Vị thế của màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong cuộc sống hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn có thể nhìn thấy Màn hình quảng cáo kỹ thuật số, màn hình ghép, màn hình LED, các màn hình kỹ thuật số cỡ nhỏ tiện dụng được ứng dụng rộng rãi ở khắp nơi trong thành phố, cả trong nhà lẫn ngoài trời, từ tòa nhà ra đến quảng trường, nhà ga, sân bay, trạm xe,…

màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số giá rẻ tphcm

Đối với một số doanh nghiệp, họ cần tự quảng bá cho mình, hơn thế nữa, họ còn muốn thu được lợi nhuận từ việc quảng cáo này, do đó, quảng cáo kỹ thuật số đối với họ rất quan trọng. Trong một số các nghiên cứu có uy tín, các số liệu thống kê cho thấy rằng, hơn một nửa (55%) các vị khách lưu giữ ký ức mạnh mẽ về một số clip quảng cáo và thương hiệu mà họ nhìn thấy trên các màn hình quảng cáo kỹ thuật số.

Tại các thành phố lớn, số lượng các màn hình hiển thị kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm công cộng nhằm hiển thị các thông tin về tình hình thời tiết, hoặc những thông tin quan trọng được cung cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền.

màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số giá rẻ tphcm

Trong các thống kê gần đây, hầu như tất cả mọi người đều đồng ý rằng nội dung chạy trên các màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số gây chú ý và ở lâu trong trí nhớ hơn so với các quảng cáo tĩnh truyền thống như poster, frame, tờ rơi,…Gần 50% số người trong các cuộc thăm dò khảo sát cho biết họ không thích xem quảng cáo trên truyền hình, nhưng họ lại thường chú ý xem những đoạn quảng cáo mỗi khi đi trên đường hoặc khi đứng chờ thang máy, xe bus,…

Trong những năm qua, việc sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã tăng một cách đáng kể. Mặc dù chi phí triển khai cho hệ thống này không hề nhỏ nhưng màn hình quảng cáo được đầu tư ngân sách ngày càng lớn nhằm phục vụ cho việc bùng nổ thông tin và thu về lợi nhuận từ việc hiển thị quảng cáo kỹ thuật số. Việc chạy các thông tin ưu đãi trên các màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số không chỉ đơn thuần làm tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp mà quan trọng hơn, nó còn cung cấp những tiện ích cho tất cả mọi người như: chương trình ưu đãi, giải trí. Các màn hình quảng cáo này đang góp phần làm sáng lên thành phố bằng ánh sáng, màu sắc, âm thanh, sự rực rỡ thú vị của nội dung và những nụ cười trên gương mặt khách bộ hành.

màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số giá rẻ tphcm

Để được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 1726
  • Ngày đăng : 01-01-2018