• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA THỐNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG

Màn Hình Quảng Cáo Chuyên Dụng - Digital Signage

Màn Hình Quảng Cáo Chuyên Dụng - Digital Signage

Công nghệ màn hình mang đến cho doanh nghiệp chúng ta không chỉ dừng lại ở việc trải nghiệm thị giác cho khách hàng, mà còn tăng cao lợi nhuận và tiết kiệm nhiều mặt như thời gian, chi phí,… tuy khả năng vượt trội của hệ thống màn hình mang lại là điều không thể phũ nhận, nhưng nó vẫn còn một số nhược điểm nhất định. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về ưu và nhược điểm của màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp.

Xem bài viết sau để hiểu tổng quan về màn hình chuyên dụng

http://manhinhquangcao.com/man-hinh-dung-trong-quang-cao-hcm/ar193.html

Ưu điểm của màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp

1. Quản lý nội dung trình chiếu dễ dàng

Với công nghệ quản lý tập trung, việc thay đổi nội dung quảng cáo trình chiếu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể quản lý,  thay đổi thông tin qua các thiết bị quản lý từ xa có kết nối internet. Với màn hình ghép, nhiều nội dung khác nhau có thể trình chiếu ở nhiều màn hình con hoặc trình chiếu được một nội dung trên cùng một màn hình lớn. Điều này khiến cho việc thu hút khách hàng trở nên đặc sắc và bắt mắt hơn.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

2.Thu hút khách hàng nhanh chóng

Bằng độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, ánh sáng mạnh vì thê khách hàng đi từ xa có thể nhìn thấy được nội dung quảng cáo một cách dễ dàng thông qua hệ thống màn hình ghép, màn hình quảng cáo. Thông điệp trình chiếu thường là đoạn videoclip hay hình ảnh được thiết kế với đầy đủ nội dung, thông tin một cách chính xác và bắt mắt nhất. Mang đến cảm nhận hài lòng ở độ tinh tế của màn hình.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

3. Vượt trội ở vị trí lắp đặt

Với nhiều thiết kế chuyên dụng, nhiều chủng loại màn hình với kích thước đa dạng chắc chắn sẽ phù hợp với mọi vị trí lắp đặt. Không những thế, màn hình chuyên dụng còn đạt hiệu quả cao nhờ ứng dụng đa ngành với các lĩnh vưc trọng điểm như: Chính phủ, nhà hàng khách sạn, tài chính ngân hàng, trung tâm thương mại,…

Xem thêm các bài viết về giải pháp màn hình chuyên dụng ở một số ngành trọng điểm:

Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng cho du lịch

Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng cho ngành đường sắt

Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng cho Giáo dục

4. Tinh tế trong thiết kế

Viền mỏng kết hợp với độ dày màn hình vừa phải, thậm chí rất mỏng như một khung tranh treo tường nghệ thuật kết hợp với màu sắc tươi sáng, gam màu rộng. Hệ thống màn hình quảng cáo mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm độc đáo, chân thật đến sống động và đặc biệt chúng còn có thể ghép lại với nhau tạo thành những bức tranh treo tường đặc sắc, thổi hồn công nghệ vào nghệ thuật một cách đặc sắc.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

5. Lợi nhuận tăng cao, chi phí nhân sự giảm

Bằng việc truyền tải thông điệp hiệu quả, thương hiệu được nhận diện nhanh chóng. Ngoài ra, chi phí quản lý nhân sự cũng giảm mạnh nhờ tính năng trình chiếu thông tin liên tục 24/7 sẽ thay thế cho các hoạt động tư vấn của nhân viên thông thường. Ngoài ra, chi phí in ấn cho các phương thức quảng cáo thông thường như banner, tờ rơi, poster cũng sẽ không còn nhờ tính năng thay đổi nội dung trình chiếu. Tất cả điều này đã nêu bật lên được lợi nhuận sẽ tăng mạnh về lâu dài khi đầu tư hệ thống màn hình quảng cáo.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Nhược điểm của hệ thống màn hình quảng cáo

1. Chi phí đầu tư ban đầu cao

So với các hình thức quảng bá: poster, tờ rơi, in ấn,… thì việc đầu tư hệ thống màn hình chuyên dụng sẽ cao hơn rất nhiều. Nhưng với độ bền cao, có thể hoạt động lâu dài trong môi trường điều kiện khắc nghiệt và ít bị hư hại hơn so với các hình thức marketing khác. Ngoài ra, đối với việc in ấn tờ rơi poster mà gặp vấn đề sai, thiếu hay thêm nội dung thông tin thì cần phải in lại toàn bộ, chính điều này sẽ làm đội lên chi phí rất nhiều. Còn với hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng thì việc thay đổi thông tin trình chiếu cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

2. Nội dung trình chiếu cần sáng tạo, sống động

Hình ảnh, videoclips đầu vào cần phải sáng tạo, kỹ thuật làm clip cần chỉnh chu và tinh tế mới dễ dàng thu hút được khách hàng. Ngoài ra, màu sắc thường tươi sáng, nội dung trình chiếu thông minh để dễ dàng tạo sự quan tâm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

3. Đúng mục đích của sử dụng

Đối với một số loại màn hình quảng cáo chuyên dụng, cần sử dụng đúng với khả năng của nó, điều này sẽ phát huy hết tối đa sức mạnh và ưu thế của màn hình. Chẳng hạn màn hình ghép nên được đặt ở các khu vực lớn có sự tâp trung nhiều người ở nơi đó, hay các màn hình quảng cáo đặt ở các khu vực góc khuất sẽ khiến cho việc trình chiếu thông điệp mất đi tác dụng vốn quảng bá của nó.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối các giải pháp màn hình quảng cáo, màn hình ghép uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về màn hình quảng cáo, màn hình ghép tại:

http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

  • Số lượt xem : 3753
  • Ngày đăng : 13-04-2018