• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • ƯU ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH GHÉP CHO LĨNH VỰC KHÁCH SẠN

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin cũng kéo theo sự thay đổi xu hướng quảng cáo trong marketing. Chính vì vậy, để chiếm lĩnh được thị trường cũng như thu hút khách hàng nhanh chóng, đạt được hiệu quả kinh doanh tăng trưởng thì các chuỗi nhà hàng cũng đã thay đổi phương thức tiếp thị cho riêng mình. Đâu chính là phương thức quảng bá thương hiệu hiện đại nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ to lớn? Đó chính là:

MÀN HÌNH GHÉP – ƯU ĐIỂM MANG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO

Màn hình ghép cho khách sạn

Màn hình ghép cho khách sạn

Những ưu điểm của màn hình ghép sau đây sẽ mang đến giá trị cho khách sạn

Cơ sở vật chất hiện đại

Một khách sạn trang bị hệ thống màn hình ghép hiện đại sẽ giúp khách hàng định vị được giá trị thương hiệu của khách sạn đó. Bằng sự tinh tế trong thiết kế, màn hình ghép không chỉ là một thiết bị trình chiếu thông tin thông điệp thông dụng mà còn có thể trở thành bức tranh nghệ thuật treo tường sinh động. Với khả năng ưu trội trình chiếu hình ảnh và videos clip sẽ mang đến trải nghiệm thị giác mới lạ và thu hút khách hàng rất tốt.

Ngoài ra, một số khách sạn còn tân trang cơ sở vật chất bằng giải pháp hotel tv cho lĩnh vực khách sạn. Với hệ thống này sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ của mình trong tâm trạng thoải mái, dễ chịu như đang ở nhà của mình.

Giải pháp Hotel TV

Giải pháp Hotel TV

Quản lý nội dung trình chiếu dễ dàng

Thông qua tính năng kết nối wifi, các màn hình ghép này rất dễ dàng trong việc quản lý nội dung trình chiếu. Quản lý khách sạn có thể thay đổi nội dung một cách linh hoạt nhất. Ngoài ra, màn hình ghép còn có thể thiết lặp sẵn nội dung trình chiếu kết hợp với tính năng hoạt động 24/7 giúp cho khách hàng tiếp cận thông tin nhanh chóng và liên tục.

Tiếp cận khách hàng, thu hút khách hàng

Với kích thước to lớn thông qua những màn hình dùng trong quảng cáo ghép lại giúp cho việc trình chiếu bằng hình ảnh, videos cùng màu sắc tươi sáng, độ phân giải cao mang đến những hình ảnh bắt mắt điều này sẽ giúp khách hàng chú ý tới thông điệp quảng cáo của khách sạn nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở đó, màn hình ghép còn tận dụng thời gian chờ đợi để tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng bằng những thông điệp quảng cáo được trình chiếu liên tục trên màn hình.

Màn hình ghép cho khách sạn

Màn hình ghép cho khách sạn

Lợi nhuận tăng cao

Tăng trưởng lợi nhuận ở đây chính là việc cạnh tranh của khách sạn đạt hiệu quả cao. So với những khách sạn không trang bị hệ thông màn hình ghép thì sẽ là một thiệt thòi lớn. Bởi những lợi ích trong việc trình chiếu thông tin, thu hút khách hàng luôn đạt hiệu quả cao sẽ là bước cách tân trong quảng cáo thương hiệu cho khách sạn. Ngoài ra, việc trang bị màn hình ghép sẽ giúp giảm tải thời gian cho nhân viên cũng như khách hàng khi việc trình chiếu thông tin trở nên linh hoạt và liên tục.

Đa dạng trong việc trình chiếu

Màn hình ghép được ghép từ những tấm màn hình quảng cáo chuyên dụng và được tích hợp tính năng xoay chiều tùy ý. Chính vì vậy việc hiển thị kích thước trình chiếu hay hình thức trình chiếu vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi khu vực của khách sạn.

Màn hình ghép cho khách sạn

Màn hình ghép cho khách sạn

Ngoài ra, màn hình ghép còn có ứng đụng đặc biệt trong việc trang bị ở các phòng họp, hội nghị. Chúng thay thế cho các máy chiếu thông thường và khi tích hợp với hệ thống hội nghị truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp có thể triển khai ở bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Màn hình ghép đã mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội cho khách sạn, nó có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí đa dạng như: Mặt tiền khách sạn, sảnh khách sạn, quầy lễ tân hoặc phòng hội nghị của khách sạn,… Chính vì vậy, những ưu điểm trên của màn hình ghép sẽ mang đến đỉnh cao giá trị cho khách sạn. Với những ưu điểm vượt trội này mà ngày càng có nhiều khách sạn đã ứng dụng và trang bị, cho nên nhà phân phối màn hình ghép chất lượng, uy tín nhưng giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành chính hãng ở đâu?

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối màn hình quảng cáo, màn hình ghép uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4753
  • Ngày đăng : 17-05-2018