• Banner tin tuc 4
 • Banner tin tuc 3
 • Banner tin tuc 2
 • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
 • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO SAMSUNG TP.HCM

Màn Hình Quảng Cáo Samsung – Nét Tinh Tế Trong Từng Thiết Kế  

Samsung - một trong những nhà phát triển công nghệ đỉnh cao tại Hàn Quốc đã có mặt trên khắp thế giới. Trải qua 7 thập kỷ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất công nghệ. Sản phẩm của Samsung luôn có vị thế trong lòng khách hàng đã và đang sử dụng. Trong từng sản phẩm, Samsung chú trọng và hoàn thiện nhất có thể, đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chính vì thế, màn hình quảng cáo Samsung sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng cũng như hoàn mỹ trong từng khâu thiết kế.

Màn hình quảng cáo samsung là giải pháp quảng cáo công nghệ bằng phương thức trình chiếu hình ảnh, videoclips đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ thông qua những mẫu quảng cáo được trình chiếu tinh tế và tuyệt mỹ nhất.

màn hình quảng cáo samsung

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm với sự thay đổi liên tục để bắt kịp xu hướng thị trường, hướng đến sự hoàn hảo nhất. Công nghê trong từng sản phẩm của Samsung luôn phát không ngừng, Chính vì thế, màn hình quảng cáo Samsung sản xuất và phân phối luôn được ưu tiên chọn lựa trong các doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo Samsung vượt trội trong từng thiết kế

Viền mỏng – màn hình đẹp

Với sự ưa chuộng càng mỏng càng đẹp, càng mỏng càng thật khiến cho quảng cáo trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Không những thế, viền mỏng tạo cảm giác sống động hơn trong từng mẫu quảng cáo được trình chiếu. Đơn cử là công nghệ màn hình QLED của Samsung, chính là bước đi tân tiến mang đến sự cách tân trong công nghệ màn hình ngày nay.

Linh hoạt nội dung trình chiếu

Nội dung trình chiếu có thể thay đổi nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua các trình quản lý USB, Wifi, điện thoại di động,… không những vậy, công nghệ tiên tiến đã được tích hợp ở một số màn hình quảng cáo sau này như việc trình chiếu có thể được kích hoạt bằng tác động nhiêt hay cơ từ bên ngoài: Thời tiết bên ngoài (ví dụ một màn hình sẽ hiển thị các quảng cáo cho đồ uống hoặc kem khi trời nóng), giao thông (màn hình sẽ cho thấy các tuyến đường thay thế cho người nhìn), thời gian trong ngày được tự động cập nhập… đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, thu hút sự tò mò của mọi người.

Tương tác trực tiếp

màn hình quảng cáo samsung

Màn hình quảng cáo chuyên dụng samsung thế hệ mới được trang bị cảm biến vân tay, cho phép khách hàng tương tác trực tiếp trên màn hình, tạo sự mới mẻ trong từng ngành hàng và khu vực công cộng. Điển hình như màn hình chuyên dụng tại các trạm xe buýt ngày nay, người đi đường có thể tự tra tuyến xe buýt hay tự dò đường đi của mình thông qua những thao tác đơn giản nhất, hoặc tại các cửa hàng thời trang, màn hình quảng cáo gương cũng có thể được trang bị như những cuốn catalogue tích hợp gương soi dễ dàng cho người sử dụng và tiết kiệm thời gian cho nhân viên bán hàng.

Màn hình quảng cáo Samsung với lợi ích mang lại  cho doanh nghiệp

màn hình quảng cáo samsung

 • Công cụ quảng bá hiệu quả thông qua sự mới lạ trong hình thức quảng cáo đến khách hàng.
 • Tạo sức ép về cạnh tranh đối với các đối thủ cùng ngành khi không trang bị màn hình quảng cáo.
 • Dấu ấn cho doanh nghiệp tạo sự cách biệt hiện đại.
 • Chi phí quảng cáo lâu dài giảm khi thay thế các hình thức khác, tuổi thọ cao kèm theo chính sách bảo trì nhiệt tình của đội ngũ nhân viên
 • Tăng doanh thu từ việc quảng cáo đạt hiệu quả, thu hút khách hàng mới níu chân khách hàng cũ.
 • Hoạt động liên tục 24/7 trong môi trường khắc nghiệt (-20 độ C đến 50 độ C).
 • Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, phòng họp trực tuyến,…

Màn hình quảng cáo Samsung – hướng đi mới cho công nghiệp quảng cáo doanh nghiệp

Với sự tân tiến trong công nghệ, tinh tế trong thiết kế và vượt trội trong những lợi ích mà màn hình quảng cáo đem lại. Màn hình quảng cáo Samsung chính là chiếc chìa khóa mở lỗi cho công nghiệp quảng cáo hiện đại ngày nay.

Mua màn hình quảng cáo Samsung chất lượng mà giá tốt nhất?

màn hình quảng cáo VDS

Vina Digital Signage( VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo Samsung uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Samsung,  LG.

Màn Hình Quảng Cáo (Vina Digital Signage – VDS) phân phối được sản xuất bởi Samsung – một trong những công ty hàng đầu về công nghệ tại Hàn Quốc, các sản phẩm luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất với chi phí tiết kiệm nhất, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tối ưu về thị giác.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáoMàn hình ghép tại: http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

 • Số lượt xem : 3444
 • Ngày đăng : 10-01-2018