• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TP.HCM

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI - THU HÚT SỰ HIẾU KỲ CHO NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và đầy biến động của nền kinh tế thị trường, các hình thức quảng cáo cũng dần thay đổi để phù hợp với sự biến động đó. Vì thế, các hình thức quảng cáo cũng thay đổi liên tục, từ việc tận dụng triệt để mọi không gian để đặt  đến việc thay đổi hình thức cơ bản truyền thống bằng các công nghệ quảng cáo hiện đại. Và quảng cáo ngoài trời cũng không nằm ngoại lệ, nó ngày càng trở nên thông dụng, hiện đại và được ưa chuộng nhiều hơn.

Nhưng bạn đã thực sự hiểu quảng cáo ngoài trời là gì? Quảng cáo ngoài trời gồm loại hình nào? Những xu hướng chính của quảng cáo ngoài trời... Và còn rất nhiều điều mà còn cần phải tìm và hiểu được nó để có thể áp dụng chính xác các hình thức quảng cáo bắt kịp xu hướng tăng hiệu quả cạnh tranh ngày nay.

Bài viết sau có thể sẽ giúp bạn hiểu và có được cái nhìn đúng đắn, đón đầu được xu hướng quảng cáo tương lai của thị trường. Và khi đã thực sự hiểu về loại hình quảng cáo này thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho doanh nghiệp mình những chiến dịch ngoài trời phù hợp để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh cũng như cạnh tranh với các đối thủ.

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là gì?
Trước nay, mỗi khi nghe nói tới quảng cáo ngoài trời, nhiều người nghĩ ngay đến những bảng quảng cáo có kích thước lớn và được đặt trên các nóc nhà, bức tường bên ngoài các tòa nhà cao tầng, hay dọc bờ sông… Đây là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thống, được dân trong nghề gọi là “billboard”

Tuy nhiên, theo một khái niệm mới, quảng cáo ngoài trời được hiểu là “out of home” (OOH), cho nên tất cả các loại hình quảng cáo gây chú ý người tiêu dùng khi họ bước chân ra bên ngoài ngôi nhà đang sống thì đều được gọi là quảng cáo ngoài trời. Và theo khái niệm này, nhiều loại hình quảng cáo dù là “indoor” nhưng vẫn được xếp vào “outdoor”, ví dụ quảng cáo trong thang máy, trong siêu thị, rạp chiếu phim, sảnh của các tòa nhà…

Các loại hình quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, các loại hình quảng cáo ngoài trời xuất hiện rất đa dạng. Tùy theo tính chất sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo, khách hàng chọn lựa hình thức quảng cáo thích hợp trong bốn loại hình cơ bản :

Billboard:  là quảng cáo tầm cao, chi phí đầu tư rất lớn, thường thấy ở các khu vực trọng điểm nhiều xe cộ qua lại. Thường được đặt trên cao để thu hút tầm nhìn của mọi người.

quảng cáo ngoài trời

Street furniture: quảng cáo ở tầm thấp, chi phí đầu tư thấp hơn, thường thấy ở trạm xe buýt, kiốt hoặc các loại banner trên đường phố.

Transit: quảng cáo tích hợp trên các phương tiện vận tải và các hình thức quảng cáo dưới dạng trưng bày hình ảnh. Thường thấy trên thân của các loại phương tiện vận chuyển như xe buýt, taxi,…

màn hình quảng cáo ngoài trời

Ngoài những hình thức quảng cáo truyền thống như bảng vẽ, hộp đèn, bảng chiếu điện tử…, nhiều công ty quảng cáo đang khai thác những loại hình quảng cáo công nghệ cao như màn hình quảng cáo, màn hình cảm ứng tương tác (với người tiêu dùng), kỹ thuật chiếu hình 3D vào không gian (holovision)...

Màn hình quảng cáo ngoài trời chính là xu hướng quảng cáo thế kỷ mới

Màn hình quảng cáo (Digital Signage) ngoài trời là hệ thống màn hình kỹ thuật số được thiết kế và tích hợp ứng dụng để phát quảng cáo ngoài trời một cách liên tục và hiệu quả nhất. Với thiết kế vượt trội, độ bền cao, chịu được tác động trực tiếp môi trường khắc nghiệt nên hình ảnh trình chiếu tới khán giả luôn rõ ràng, sắc nét mang đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời.

màn hình quảng cáo ngoài trời

Ngoài ra, đối với hình thức ngoài trời thì việc trình chiếu bằng màn hình quảng cáo luôn mang lại hiệu quả tuyệt đối. Mọi người dễ dàng quan sát, chú ý và thu hút bởi quảng cáo bằng video clips hơn là hình ảnh trên banner thông thường. Với banner hay tờ rơi, khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt mưa nắng thì chất lượng hình ảnh sẽ giảm sút, thông tin có thể bị sai lệch. Còn màn hình quảng cáo thì không, với thiết kế chống chọi với thời tiết và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt (-20 đến 50 độ C).

Chính vì tuổi thọ và độ bền cao nên chi phí về dài hạn được giảm xuống đáng kể. Đối với màn hình quảng cáo thì việc cập nhập hoặc thay đổi nội dung trình chiếu rất dễ dàng, còn tờ rơi hay banner nếu có in ấn bị sai sót thì phải hủy toàn bộ và in lại.

Xem thêm các bài viết về màn hình quảng cáo tại

Màn hình quảng cáo thường được trang bị ở những nơi công cộng, có nhiều người qua lại hay trên cao ngay mặt tiền của các trung tâm thương mại, tạo sức hút vô cùng to lớn đối với mọi người. Vậy mua màn hình quảng cáo ngoài trời chất lượng mà nhận được nhiều ưu đãi?

Vina Digital Signage( VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

màn hình quảng cáo VDS

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáoMàn hình ghép tại:

http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

  • Số lượt xem : 6445
  • Ngày đăng : 17-01-2018