• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • 3 cách man hinh quang cao giúp cải thiện các dịch vụ của Nhà nước

Dịch vụ của Nhà nước thường xuyên bị người dân phản ánh bởi kết nối kém, thời gian chờ đợi lâu, dịch vụ khách hàng không tốt. Giờ đây, những thực trạng này có thể được cải thiện nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống man hinh quang cao dành cho khối Chính phủ.

man hinh quang cao giúp cải thiện các dịch vụ của Nhà nước 1

Các cơ quan Nhà nước thường xuyên bị phàn nàn bởi sự kết nối kém, thời gian chờ đợi lâu và dịch vụ khách hàng không tốt

Man hinh quang cao giúp cải thiện kết nối

Việc kết nối kém có thể gây ra sự nhầm lẫn và thất vọng từ công dân, tồi tệ hơn là có thể ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản trong trường hợp  khẩn cấp. Ví dụ như tại những vùng thường xuyên xảy ra thiên tai, hay các địa điểm du lịch. Những thông báo kịp thời trên hệ thống man hinh quang cao ky thuat so trong toàn khu vực sẽ đảm bảo thông tin nhanh chóng đến người dân và du khách, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Trong tương lai xa, việc cải thiện sự kết nối giữa các cơ quan Nhà nước còn mang lại nhiều lợi ích lớn hơn cho sự phát triển thịnh vượng và yên bình cho một địa phương, đất nước.

Giáo dục người dân về các dịch vụ của Nhà nước

Một vấn đề nan giải khác vẫn đang tiếp diễn đó chính là việc người dân không hiểu về các dịch vụ của Nhà nước. Hằng ngày, một văn phòng nào đó cũng sẽ phải tiếp, giải thích cho rất nhiều công dân hiểu rằng, nhu cầu của họ cần được giải quyết bởi một văn phòng khác.

Nhà nước có thể lựa chọn sử dụng man hinh quang cao treo tuong để cập nhật các dịch vụ được cung cấp bởi các văn phòng cùng như truyền bá nhanh những luật hay quy định mới để người dân nắm bắt nhanh hơn, giảm tải cho cán bộ nhân viên của văn phòng.

Cải thiện dịch vụ khách hàng

Tất nhiên, ngay cả khi đã nhận được thông điệp một cách nhanh chóng ở nhiều nơi, công dân vẫn có thể không hài lòng với trải nghiệm cả nhân khi họ làm việc tại văn phòng địa phương. Đây là lúc những văn phòng địa phương cũng nên trang bị các màn hình quảng cáo chuyên dụng để cải thiện dịch vụ khách hàng của mình.

man hinh quang cao giúp cải thiện các dịch vụ của Nhà nước 2

Những chiếc man hinh quang cao hiển thị thông tin sẽ giúp ích rất nhiều cho các cơ quan tiếp dân

Ví dụ: Các văn phòng có thể sử dụng các loại màn hình để hiển thị thông tin về các bộ luật và quy định mới liên quan mật thiết đến các công dân. Trình chiếu những thông tin bổ ích về giá cả nông sản, thực phẩm, hàng hóa tiêu biểu khác để giảm sự khó chịu cho người dân khi chờ đợi. Hay cũng có thể cân nhắc đến việc sử dụng các kiosk thông minh, cung cấp hướng dẫn điền form mẫu theo lựa chọn của người dân để giúp tiết kiệm thời gian cho họ cũng như nhân lực cho các văn phòng.

Man hinh quang cao nếu được sử dụng đúng cách sẽ có thể trở thành một công cụ tuyệt vời giúp cải thiện trải nghiệm của người dân. Từ các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ hay cơ quan Nhà nước, chúng đều là những thứ không thể thiếu.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Lợi ích hiển thị của màn hình quảng cáo chuyên dụng trong các lĩnh vực

  • Số lượt xem : 4230
  • Ngày đăng : 25-12-2018