• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHÂN ĐỨNG TP.HCM

Màn hình quảng cáo chân đứng 

Một hình thức quảng cáo không mới nhưng mang lại hiểu quả cực kỳ cao

Không những vậy, với những đặc tính ưu trội so với bất kỳ loại hình quảng cáo khác khó có thể có được như: hoạt động  24/7 ngoài trời trong môi trường khắc nghiệt, hình ảnh, màu sắc hiển thị rõ nét tinh tế, chân thực dễ dàng thu hút ánh nhìn, thông tin cập nhập nhanh,… thì màn hình quảng cáo chân đứng dường như chiếm được ưu thế hơn cả.

Màn hình quảng cáo chân đứng có hình thức bắt mắt, nổi bật, thường được đặt tại các vị trí có đông người đi lại như: sảnh chờ, hành lang, sân bay, nhà hàng, khách sạn,… càng tăng được hiệu quả cũng như lợi ích của nó. 

Màn hình quảng cáo chân đứng cùng với những lợi ích vượt trội:

1. Hiệu quả truyền thông

Với hình thức bắt mắt, cùng với màu sắc hiển thị vô cùng chân thật và đẹp, chắc chắn bất kì ai đi ngang qua cũng sẽ chú ý và theo dõi thông điệp trên màn hình.

màn hình quảng cáo chân đứng

2. Thiết kế vượt trội

Không cần thiết phải đặt nằm ngang như Tivi thông dụng, các màn hình chân đứng này được đặt theo chiều dọc, có khung chân đứng bảo vệ bên ngoài. Nhờ vậy, hiệu quả thị giác về thẩm mỹ do màn hình này đem lại rất cao, đặc biệt đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho những không gian như đẹp như: trung tâm thương mại, tòa nhà, khu trưng bày,…

màn hình quảng cáo chân đứng

3. Thời gian hoạt động

Màn hình quảng cáo chân đứng có tuổi thọ rất cao, thời gian hoạt động 24/7 trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (-20 độ C đến 50 độ C) nên việc truyền tải thông điệp liên tục và không bị ngắt quãng. Ngoài ra, độ bền của bảng mạch được tăng cường bằng lớp phủ conformal chống bụi, mạt sắt, ẩm.

4. Quản lí  thông tin qua hệ thống mạng

Với hệ thống màn hình này, cùng với các phần mềm được tích hợp chung cho phép dễ dàng cập nhập, thay đổi nội dung thông điệp quảng cáo một cách nhanh chóng nhất.

5. Tiết kiệm chi phí nhân lực

Màn hình quảng cáo chân đứng có thể thay thế toàn bộ nhân lực phục vụ cho việc truyền thông điệp quảng cáo tới khách hàng. Về lâu dài, nhờ có tuổi thọ cao chắc chắn chi phí cho việc truyền thông sẽ giảm đáng kể.

màn hình quảng cáo chân đứng

6. Tăng lợi nhuận

Hiệu quả truyền thông đạt được mục tiêu thì lợi nhuận theo đó cũng tăng lên đáng kể. Nhưng lợi nhuận tăng ở đây còn phụ thuộc vào các chi phí dài hạn khi doanh nghiêp đầu tư vào. Chính vì thế việc trang bị màn hình quảng cáo giúp giảm chi phí nhân sự, chi phí quảng bá truyền thống rất nhiều cho doanh nghiệp.

Những lợi ích trên đã phần nào giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn chuẩn xác nhất về hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Vậy, nhà phân phối màn hình quảng cáo chân đứng ở đâu có giá tốt, chất lượng và uy tín nhất?

Vina Digital Signage( VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo chân đứng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

màn hình quảng cáo VDS

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận hỗ trờ và tư vấn nhanh nhất:

0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáoMàn hình ghép tại:

http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

  • Số lượt xem : 2839
  • Ngày đăng : 02-01-2018