• Banner san pham 1
  • Banner san pham 3
  • Banner san pham 2

Hotel TV LG

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số SM5KD

  • Màn hình quảng cáo kỹ thuật số SM5KD
  • Màn hình quảng cáo kỹ thuật số SM5KD

Màn hình quảng cáo SM5KD thuộc dòng sản phẩm Standalone của LG dựa trên nền tảng thông minh Quad Core SoC, với các tính năng nổi trội như: PBP/ PIP, khả năng tương tác CMS, cho phép điều chỉnh khung hình dọc/ ngang, thiết lập EZ, hỗ trợ giao thức mạng, tích hợp Wi-fi, phần mềm AP, kết nối và bảo trì nâng cao. Bên cạnh đó, với độ sáng 450 cd/m2 kết hợp với viền siêu mỏng, màn hình quảng cáo LG SM5KD đem lại những hình ảnh chân thật và sống động nhất. Giao diện đa dạng, hỗ trợ cho nhiều nguồn vào như: HDMI (2 cổng), DVI, DP, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số SM5KD thuộc dòng sản phẩm Standalone của LG dựa trên nền tảng thông minh Quad Core SoC, với các tính năng nổi trội như: PBP/ PIP, khả năng tương tác CMS, cho phép điều chỉnh khung hình dọc/ ngang, thiết lập EZ, hỗ trợ giao thức mạng, tích hợp Wi-fi, phần mềm AP, kết nối và bảo trì nâng cao. Bên cạnh đó, với độ sáng 450 cd/m2 kết hợp với viền siêu mỏng, màn hình quảng cáo LG SM5KD đem lại những hình ảnh chân thật và sống động nhất. Giao diện đa dạng, hỗ trợ cho nhiều nguồn vào như: HDMI (2 cổng), DVI, DP, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB.

Tính năng chính của màn hình quảng cáo SM5KD

Nền tảng thông minh Quad Core SoC

The high-performance SoC có thể thực hiện một vài công việc cùng một lúc và cung cấp trình phát nội dung mượt mà mà không cần đến thiết bị hỗ trợ bên ngoài.

Tính năng PBP/PIP

Tính năng PBP (Picture-By-Picture) và PIP (Picture-In-Picture) cho phép người dùng thiết kế bố trí đa dạng các thông tin xuất hiện trên màn hình.

Tương tác với CMS (Hệ thống quản lý nội dung)

Bạn có thể chỉnh sửa nội dung, kiểm tra lịch chiếu, và sử dụng chức năng quản lý nhóm mà không cần đến một cái máy tính để điểu khiển. Đó là hệ thống một cửa cho phép người dùng quản lý màn hình một cách hiệu quả và tiện lợi.

Điều chỉnh chiều dọc và ngang của màn hình

Khi sử dụng màn hình kỹ thuật số ở chế độ dọc, giao diện đồ họa người dùng phù hợp với chế độ dọc được cung cấp mà không ảnh hưởng đến độ phân giải và tỷ lệ ban đầu.

Cài đặt EZ

Tất cả các chức năng độc đáo của nó được thiết kế trong cài đặt EZ, người dùng có thể tận hưởng sự truy cập tiện lợi để cài đặt cho việc quản lý hiệu quả.

Giao thức truyền IP

Có rất nhiều loại giao thức tuyền IP được hỗ trợ, như là RTSP/RTP, MMS, HLS và MPEG-2 TS.

Giao thức truyền thông an toàn

Việc sử dụng giao thức HTTPS giúp cho sự giao tiếp giữa server và màn hình kỹ thuật số đảm bảo an toàn hơn.

Máy chủ proxy

Bảo mật và tốc độ truy cập web có thể được cải thiện bằng việc hỗ trợ máy chủ proxy (một máy chủ mà các hoạt động của nó như là một người trung gian cho các yêu cầu từ những khách hàng tìm kiếm nguồn từ các máy chủ khác).

Tính năng Mirroring

Mirroring là tính năng kết nối thông minh giữa màn hình và thiết bị di động, đối với dòng SM5KD cho phép chia sẻ nội dung tiện lợi hơn thông qua kết nối Wi-Fi.

Tính năng SoftAP

Dòng màn hình quảng cáo kỹ thuật số SM5KD với phần mềm SoftAP có thể hoạt động như một điểm truy cập không dây cho các thiết bị di động.

Kết nối nâng cao

Thông qua giao diện đa dạng của nó, màn hình chuyên dụng tối ưu việc sử dụng bằng cách cho phép người dùng kết nối nhiều hơn một thiết bị.

Tính năng BEACON

Tính năng BEACON và Bluetooth Low Energy (BLE) - là 1 chuẩn giao tiếp thế hệ mới (version 4.x) của đàn anh Bluetooth thông thường (version 1.x, 2.x và 3.x) cũng được hỗ trợ bởi SM5KD, các nhà bán lẻ có thể cung cấp phiếu mua hàng và thông tin ở thời gian thực.

Tính năng tháo lắp logo

Logo có thể thảo rời và lắp đặt vào vị trí mong muốn cho phép thiết lập những nhu cầu mong muốn: sắp xếp màn hình theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Tính năng bảo vệ khỏi bụi và độ ẩm

Độ tin cậy của bảng mạch được nâng cao với lớp phủ conformal, điều này giúp chống lại bụi bẩn, bột sắt, độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt khác.

Thông số kỹ thuật của màn hình quảng cáo SM5KD

Kích thước 32,43,49,55,66 inch
Độ phân giải 1,920 x 1,080 (FHD)
Cổng vào HDMI (2), DP, DVI-D, RGB, Audio, USB 3.0
Cổng ra DP, Audio
Kiểm soát bên ngoài RS232C in/out, RJ in, bộ nhận hồng ngoại, cảm biến điểm ảnh
Độ rộng viền 11.9mm (T/R/L), 18mm (B)
Kích thước màn hình (W x H x D) 1,456.9 x 838 x 56.5 mm
Khối lượng 27.9 kg
Giao diện gắn kết chuẩn VESA  300 x 300
Nhiệt độ hoạt động 0 °C to 40 °C
Độ ẩm hoạt động 10 % to 80 %
Nguồn cung cấp 100-240V~, 50/60Hz
Loại công suất Built-In Power
Loại công suất tiêu thụ 120W
Tiết kiệm năng lượng thông minh 85W
Tiêu chuẩn An toàn UL / cUL / CB / TUV / KC
Tiêu chuẩn EMC FCC Class "A" / CE / KCC
ErP / Energy Star NA / Yes(Energy Star 7.0)
Tương thích kiểu OPS Có hỗ trợ
Đính kèm Media Player bên ngoài Có hỗ trợ (MP500/MP700)
Phần mềm quản lý nội dung SuperSign Premium
Phần mềm kiểm soát và giám sát SuperSign Link
Phụ kiện Căn bản Remode điều khiển (gồm 2 pin), dây điện, QSG, cáp RGB, Sách hướng dẫn, Phone to RS232C Gender, Memory cover)
Phụ kiện Tùy chọn Loa (SP-5000), chân đứng (ST-432T), cảm biến điểm ảnh (KT-SP0), trình duyệt Media, giá treo tường (LSW230B), bộ chuyển đổi VESA (AM-B220S), OPS kit (KT-OPSA), HDBaseT (EB-B100), Touch Overlay (KT-T430)

Vina Digital Signage - VDS
A brand of VINATEL

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất:
SĐT:0915 517 735
Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Sản phẩm liên quan