• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ NÂNG TẦM DỊCH VỤ TRONG CHUỖI NHÀ HÀNG THỨC ĂN NHANH

Ngày nay, cụm từ “Thức ăn nhanh, KFC, Lotteria, Mc Donald,…” không còn xa lạ gì đối với thực khách ở VIệt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Có lẽ vì phong cách phục vụ nhanh, hiện đại đã làm nên nét khác biệt cho chuỗi nhà hàng này so với các nhà hàng truyền thống. Và cũng chính vì thời đại phát triển công nghiệp hóa hiện đại càng khiến cho các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh ngày càng được ưa chuộng và luôn là sự lựa chọn tiên quyết cho những người đi làm, có ít thời gian làm việc. Không những vậy, chính nhờ phong cách sang trọng, phục vụ nhiệt tình càng khiến chuỗi nhà hàng này trở thành điểm hẹn hò lí tưởng cho các cặp đôi và cũng là nơi gặp gỡ làm việc của mọi người.

Theo số liệu ghi nhận, hàng tháng có khoảng 20-40 cửa hàng thức ăn nhanh được khai trương trên khắp cả nước Việt Nam đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì vậy, thị trường thức ăn nhanh ngày càng phát triển nhanh chóng tuy nhiên giữa các nhãn hiệu lại cạnh tranh gay gắt, khốc liệt hơn. Trong bối cảnh cạnh tranh vậy, để xây dựng được thương hiệu và tạo dựng vị thế của thương hiệu trong lòng khách hàng thì có lẽ Màn Hình Quảng Cáo Kỹ Thuật Số chính là giải pháp tối ưu cho nhà hàng thức ăn nhanh hiện nay.

Khu vực truyền tải thông điệp

Để truyền tải thông điệp và hình ảnh sản phẩm tốt nhất thì vị trí lắp đặt màn hình hết sức quan trọng. Bởi vị trí đặt hợp lí sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và tiếp cận thông tin sản phẩm,  khuyến mãi nhanh nhất, thôi thúc sư mong muốn trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Màn hình quảng cáo còn đươc dụng để làm bảng Menu, tạo sự sang trọng hiện đại cho nhà hàng. Giúp thực khách dễ dàng, nhanh chóng chọn lựa được món ăn ngay khi đợi tới lượt mình đặt món. Tiết kiệm được thời gian quý báu cho khách hàng cũng như nhân viên nhà hàng.

Hay tại các mô hình Drive-Thru đang hiện có ở chuỗi nhà hàng MC Donald, màn hình quảng cáo chuyên dụng cũng được sử dụng rất hiệu quả.

Tăng ham muốn dùng thử

Chắc chắn một điều, thực khách khi nhìn thấy hình ảnh hoặc videoclips quảng cáo thức ăn của nhà hàng sẽ có cảm giác dư vị của những món ăn trên hình ảnh đang đọng lại trên đầu lưỡi, bởi hình ảnh chân thực, sống động, tinh tế cùng với màu sắc bắt mắt khiến người dùng khó có thể cưỡng lại được sự mong muốn dùng thử ngay lập tức.

Tạo sự khác biệt thương hiệu

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số còn mang đến một hình ảnh rõ ràng, sắc nét sẽ tạo cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm và đọng lại trong tâm trí khách hàng về thương hiệu. Không những vậy, đó cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ khác khi không trang bị màn hình. Không những vậy, không gian quán càng trở nên sang trọng hơn khi nhà hàng trang bị màn hình kỹ thuật số này.

Vina Digital Signage – VDS

A brand of VINATEL

Liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt và nhanh nhất:

Địa chỉ: 115 Nguyễn Thông P.9 Q.3 HCM

SĐT: (+84 8) 3931 7735 - 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 659
  • Ngày đăng : 02-01-2018