Dự Án
  • MÀN HÌNH GHÉP - ĐÀI VẬN HÀNH TRUNG TÂM MẠNG LƯỚI MOBIFONE MIỀN TRUNG

MÀN HÌNH GHÉP MOBIFONE MIỀN TRUNG

Vừa qua, Vina Digital Signage - VDS đã triển khai lắp đặt hệ thống 8 tấm màn hình ghép LG  cho Đài vận hành - Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung chi nhánh Tổng công ty Viễn Thông Mobifone dùng trong việc giám sát tập trung OMC Vân Đồn trong tháng 8/2017.

Với tính năng quản lý tập trung, trình chiếu nhiều nội dung cụ thể trên các màn hình hoặc một nội dung trên toàn thể màn hình giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc quản trị ở trung tâm mạng lưới.

Hình ảnh dự án Màn hình ghép mobifone:

Màn hình ghép cho Mobifone Miền Trung
Màn hình ghép cho Mobifone Miền Trung
Màn hình ghép cho Mobifone Miền Trung

Màn hình ghép cho Mobifone Miền Trung

Tháng 4/2016 vừa qua tại Hà Nội, VDS và tập đoàn Mobifone cũng đã từng hợp tác trong việc triển khai hệ thống màn hình ghép và màn hình quảng cáoDự kiến trong tương lai các chi nhánh khác của Mobifone sẽ được lần lượt triển khai nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho công việc.

Vina Digital Signage( VDS) - nhà phân phối màn hình ghép, màn hình quảng cáo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm trình chiếu tốt nhất với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Samsung, LG.

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các dự án khác tại: http://manhinhquangcao.com/du-an/ct5.html

  • Số lượt xem : 4560
  • Ngày đăng : 27-02-2018