• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Tăng cộng tác bằng màn hình chuyên dụng, trường học trở nên thú vị như thế nào?

Màn hình hiển thị thông tin tạo điều kiện cho giảng viên và học viên trao đổi kiến thức theo cách thức tiện lợi hơn. Không còn cần đến những quyển giáo trình nặng nề, không cần đến bút lông và bảng đen, không còn những tờ áp phích của các câu lạc bộ dán khắp nơi, màn hình chuyên dụng đã tích hợp tất cả các thứ đó.

Các sinh viên và giảng viên ngày nay đã được tiếp cận và sử dụng rất nhiều công cụ điện tử hỗ trợ cho đời sống con người. Máy vi tính, laptop, ipad không còn xa lạ với giới trẻ nữa. Việc áp dụng các công cụ này hỗ trợ cho việc truyền tải và trao đổi kiến thức cũng đã được áp dụng nhằm khiến các bài giảng càng thêm sinh động hơn. Bên cạnh bảng trắng bút lông hay bảng đen phấn trắng truyền thống, các giảng viên đã sử dụng máy chiếu và màn chiếu cho các giáo trình của mình. Bước tiếp theo của sự phát triển công nghệ hóa môi trường giáo dục này sẽ chính là các màn hình hiển thị thông tin chuyên dụng đa chức năng.

Các phòng học và giảng đường

Bảng viết và máy chiếu trong các giảng đường được thay thế bởi các màn hình chuyên dụng cảm ứng smartboard. Các màn hình cung cấp các hướng dẫn với sự uyển chuyển phi thường trong việc trình chiếu các nội dung đa phương tiện và sử dụng màn hình cảm ứng như là một bảng trắng điện tử. Trên tấm bảng đó, các giảng viên hoặc sinh viên có thể kết nối và thuyết trình, dùng ngón tay hoặc viết chuyên dụng để viết trên màn hình, sau đó lưu file và gửi đến máy từng học viên. Trong các giảng đường lớn, các màn hình treo rải rác trong giảng đường sẽ giúp các học viên ngồi phía sau có thể nhìn bài giảng rõ hơn.

màn hình chuyên dụng cho phòng học giảng đường

Phòng họp nhóm

Các trường cao đẳng, đại học luôn chú trọng hiệu quả của làm việc nhóm và sự cộng tác tương hỗ thông qua các dự án làm việc theo nhóm. Màn hình cảm ứng chuyên dụng rất lý tưởng cho các phòng học nhóm tại thư viện, ký túc xá và tòa nhà chuyên ngành. Các sinh viên có thể dùng màn hình để cùng nhau chuẩn bị, điều chỉnh, xem trước và chia sẻ dự án.

màn hình chuyên dụng cảm ứng

Khu vực công cộng

Tại các khuôn viên cơ sở lớn của đại học, muốn tìm đúng tòa nhà hay phòng học có thể là một thách thức lớn. Vì vậy mà các trường cao đẳng và đại học sử dụng màn hình chuyên dụng trong nhà và ngoài trời để hướng dẫn sơ đồ đường đi trong trường. Các sinh viên mới, cựu sinh viên, sinh viên tiềm năng, khách tham dự hội nghị và các khách khác có thể nhanh chóng định vị các tòa nhà, phòng học và các sự kiện hàng ngày. Các màn hình ghép là cách thức mạnh mẽ để gây ấn tượng và giao tiếp trong các khu vực thu hút nhiều người nhất như là sân vận động thể thao, hội sinh viên, hội cựu sinh viên, hội trường lớn và các khu vực tiếp tân tòa nhà.

màn hình ghép

Hành lang

Các trường có thể đầu tư các màn hình ghép hoặc màn hình kích thước siêu lớn trong những hành lang đông đúc người qua lại để có thể tương tác hiệu quả với các học viên đang đi lại. Các thông tin về các hoạt động sau giờ học, lệnh triệu tập, sự kiện thể thao và xã hội cũng như menu món ăn trong canteen có thể dễ dàng cập nhật và thay đổi liên tục thay cho những poster phải treo lên rồi tháo ra phiền phức. Trong các trường hợp khẩn cấp, hệ thống màn hình chuyên dụng này còn có thể được dùng để làm hệ thống thông báo và hướng dẫn.

màn hình quảng cáo chuyên dụng

Các phòng tiện ích

Các phòng tiện ích như phòng lab, thư viện, phòng IT, phòng tự học được trang bị các màn hình cảm ứng để các học viên tương tác và sử dụng tài liệu trên đó. Họ cũng có thể tải tài liệu về máy mình thông qua lệnh chia sẻ. Các màn hình hiển thị thông tin trình chiếu các thông tin và hướng dẫn.

màn hình chuyên dụng cho thư viện

Các màn hình chuyên dụng bao gồm màn hình quảng cáomàn hình ghépmàn hình tương tác giúp các trường học và trường đại học nâng cao hiệu quả giảng dạy và hỗ trợ cho việc học tập nhiều hơn. Chi phí đầu tư cho các loại màn hình này không quá cao nhưng thời gian sử dụng dài hơn nhiều lần, thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho quá trình cập nhật công nghệ mới hữu ích vào môi trường giáo dục.

Liên hệ để nhận được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn:

VINA DIGITAL SIGNAGE (VDS)

Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com

  • Số lượt xem : 3670
  • Ngày đăng : 02-01-2018