• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo dạng đứng

Đều là màn hình quảng cáo chuyên dụng, nhưng hiện tại, người dùng đang được hướng đến việc tập trung khai thác màn hình quảng cáo dạng đứng nhiều hơn. Đó là vì lý do gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo dạng đứng 1

Màn hình chân đứng là công cụ quảng cáo được tập trung khai thác ở nhiều ngành hàng

Lý do người dùng nên sử dụng màn hình quảng cáo dạng đứng

Chủ động hơn

Với hình dạng đứng có bánh xe, màn hình quảng cáo chân đứng có thể đặt được ở nhiều nơi hơn, chỉ cần có đường điện là có thể hoạt động.

Lợi thế này chính là ưu thế khiến màn hình chân đứng xứng đáng được tập trung khai thác nhất là tại các không gian rộng hoặc có khoảng cách với đường qua lại của khách hàng lớn. Doanh nghiệp có thể mang thông điệp của mình đến trình chiếu tại nhiều nơi, tập trung đúng vào nhóm khách hàng phù hợp nhất.

Thu hút khách hàng hơn

Bề ngoài của màn hình lcd quảng cáo dạng đứng có chiều cao bằng với nam giới, rất nổi bật dù được đặt ở đâu. Bên cạnh đó, thiết kế màn hình đặt dọc sẽ gây cảm giác diện tích trình chiều lớn hơn, tầm chiếu vừa với tầm mắt của người đi đường hơn, sẽ dễ thu hút sự chú ý của họ.

Các sản phẩm màn hình hiện nay đã đạt được chất lượng trình chiếu hoàn hảo hơn với độ phân giải, màu sắc, độ sáng và chống lóa tốt hơn. Những hình ảnh sống động, màu sắc bắt mắt được đặt ngay tầm mắt sẽ kích thích khách hàng đến gần, tìm hiểu.

Ngoài ra, đối với các người dùng cần màn hình tương tác để giao tiếp với khách hàng thì màn hình tương tác chân đứng là hiệu quả hơn cả. Việc đặt chúng tại nơi mong muốn sẽ dễ dàng hơn, chiều cao của màn hình cũng sẽ rất dễ cho khách hàng tương tác. Những điều này sẽ là lợi thế giúp chiến dịch của người dùng được triển khai thuận lợi như mong muốn.

Nếu người dùng lo lắng về vấn đề an toàn tài sản khi đặt chúng gần với người xem thì điều này hoàn toàn không hề đáng ngại. Khung màn hình chân đứng thường được làm từ nhựa hoặc kim loại chất lượng cao, mặt màn hình được bảo vệ bằng kính cường lực. Chính vì vậy các ngoại lực thông thường không thể gây hại cho sản phẩm.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các lợi ích trực quan mà chiếc màn hình quảng cáo dạng đứng sẽ đem lại cho người dùng trong quá trình sử dụng. Các bạn cần tìm hiểu thêm về độ phù hợp của sản phẩm này với ngành hàng của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi chi tiết.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Nếu bạn muốn biết màn hình quảng cáo chuyên dụng có gì khác TV thường, hãy xem tại đây: https://bit.ly/2xGiX1U​ 

  • Số lượt xem : 3271
  • Ngày đăng : 18-07-2019