• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG TẠI TRƯỜNG HỌC

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG - HOÀN THIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG HỌC

Màn hình quảng cáo ngoài việc truyền đạt thông tin quảng cáo thương hiệu tới người tiêu dùng mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực tại trường học. Chính vì vậy, màn hình quảng cáo được ứng dụng rộng rãi trong các khu vực trường học rất nhiều.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Màn hình quảng cáo chuyên dụng là gì?

Màn hình quảng cáo chuyên dụng bao gồm các loại màn hình như: Màn hình quảng cáo, màn hình ghép, màn hình cảm ứng, màn hình chân đứng,...  là hệ thống màn hình hiển thị các thông tin chương trình, thông điệp quảng cáo,... không chỉ giúp quảng cáo, hiển thị thông tin nhanh chóng mà nó giúp cải tiến cơ sơ vật chất trường học.

Xem thêm bài viết về: Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Khu vưc bố trí đa dạng

Việc ứng dụng màn hình quảng cáo tại các khu vực trọng điểm như: Sảnh trường,  phòng thư viện, phòng học, căn tin, thang máy,...  giúp việc truyền đạt thông tin rất hiệu quả. Ngoài việc hiển thị quảng cáo, các màn hình quảng cáo được trang bị tại khu vực này giúp giảng viên, sinh viên có thể dễ dàng cập nhập tin tức của trường khi có thông báo. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian của cán bộ nhân viên nhà trường và của sinh viên.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Thông điệp trình chiếu hiệu quả

Việc trình chiếu thông điệp bằng videoclip sẽ thu hút được khách hàng nhanh nhất. Hình ảnh, video clip sắc nét mang đến sự trải nghiệm thị giác rất tốt cho người xem. Thông tin thông điệp, sản phẩm quảng cáo dễ dàng thu hút mọi người. Ngoài ra, với việc trình chiếu liên tục 24/7 thông qua tuổi thọ và độ bền cao giúp cho việc truyên tải thông tin liên tục và nhanh nhất.

Giảm tải chi phí nhân sự

Tiết kiệm thời gian cho cán bộ nhân viên cũng như sinh viên, học sinh khi màn hình quảng cáo hiển thị đầy đủ các thông tin thông điệp. Bằng việc cài đặt trước  nội dung trình chiếu dễ dàng thực hiện, các màn hình này sẽ thể hiện tốt vai trò truyền tải thông tin nhanh và chính xác nhất. Giảng viên, sinh viên không cần phải gặp trực tiếp cán bộ nhân viên để trao đổi thông tin và ngược lại.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Tăng thú vị cho giờ học

Màn hình quảng cáo chuyên dụng còn được ứng dụng trong giảng dạy, điều này giúp giờ học của các sinh viên trở nên thú vị hơn. Màn hình quảng cáo còn làm tốt vai trò trình chiếu hình ảnh, videoclip thay cho máy chiếu thông thường. Và điều đặc biệt, màn hình quảng cáo có độ bền cao và tốt hơn so với các máy chiếu thông thường sẽ bị phai màu theo thời gian, và có thể bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác như: Màn chiếu, ống kính, ánh sáng khu vực trình chiếu,...

Ngoài ra, ở một số trường đại học tiên tiến còn trang bị hệ thống màn hình cảm ứng giúp sinh viên có thể trao đổi trực tiếp bài học của mình trên màn hình. Điều này sẽ giúp sinh viên hiểu rõ bài giảng của ngày và nhớ lâu hơn vì ứng dụng lý thuyết đi đôi với thực hành.

Tại các thư viện có đến hàng trăm hàng ngàn đầu sách, việc trang bị màn hình cảm ứng chuyên dụng còn giúp quản lí số lượng, loại sách giúp cho sinh viên tìm kiếm tài liệu dễ dàng và giúp cho cán bộ nhân viên thư viện quản lí được hiệu quả hơn.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho trường học

Vina Digital Signage(VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo chuyên dụng tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage - VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4891
  • Ngày đăng : 29-05-2018