• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Làm thế nào để man hinh ghep của bạn thu hút nhiều khách hàng nhất?

Với sự nổi bật và chất lượng hình ảnh vượt trội của công nghệ man hinh ghep hiện nay, việc thu hút được khách hàng chú ý là điều không cần bàn cãi thêm. Nhưng, nếu như các siêu thị, showroom hay công ty xung quanh bạn cũng có màn hình ghép, thì phải làm thế nào để màn hình ghép của bạn thu hút được khách hàng nhất?

Man hinh ghep kich thuoc lon

Man hinh ghep ấn tượng

3 lưu ý để tấm man hinh ghep thu hút được nhiều khách hàng nhất

Lưu ý về mục đích lắp đặt màn hình ghép

Trước hết bạn nên xác định rõ mục đích khi đầu tư lap đat man hinh ghep là gì để từ đó có những căn cứ để xác định đúng sản phẩm mình cần. Bạn cần màn hình để trình chiếu sản phẩm, chính sách, chương trình khuyến mãi, kêu gọi khách hàng chú ý đến công ty, cửa hàng của mình? Hay bạn cần màn hình ghép để chiếu những hình ảnh background độc đáo cho không gian ấn tượng? Những mục đích đó của bạn sẽ giúp nhà cung cấp có thể xây dựng được những phương án, lựa chọn những công nghệ phù hợp nhất để cung cấp cho bạn.

Lưu ý về vị trí lắp đặt man hinh ghep

Sau khi đã xác định được mục đích thì cần xác định vị trí bạn muốn lắp màn hình. Vị trí lắp đặt sẽ góp phần quan trọng trong việc quyết định hiệu quả mà Video Wall của bạn mang lại. Bạn muốn lắp đặt chúng ở mặt tiền sảnh lớn, ở trước mặt showroom, cửa hàng, công ty hay lắp tại những tấm cột? Bạn muốn ốp lên bức tưởng phẳng, ốp lõm hoặc lồi?

Màn hình ghép cánh cung - ốp lõm

Màn hình ghép lắp đặt trên bề mặt lõm

Lưu ý về chọn đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ

Lựa chọn đối tác uy tín để có thể hiện thực hóa giải pháp màn hình ghép đã được xây dựng của bạn với hiệu quả cao nhất. Những nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hoàn thiện mọi giai đoạn và hỗ trợ cho bạn chuyên nghiệp nhất.

Các bạn đang có nhu cầu triển khai man hinh ghep hãy gọi ngay cho chúng tôi. Vinatel tự hào là đơn vị cung cấp các loại màn hình chuyên dụng chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thực hiện mọi  nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3079
  • Ngày đăng : 26-07-2018