Giải Pháp 1
 • GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP CHO PHÒNG HỌP

Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp sẽ khắc phục các vấn đề hiển thị thông tin nhỏ, mờ, không tiếp cận hiệu quả đến 100% người tham dự tại các phòng hợp cỡ vừa và lớn hiện nay.

Những cuộc họp mà các dãy số, nội dung báo cáo hiển thị “chi chít” trên một màn hình nhỏ, mờ thường sẽ gây khó khăn cho việc tiếp nhận của người tham dự. Và cuộc họp không đạt được hiệu quả như mong muốn là điều tất yếu. Nếu như trước đây, các phòng họp kích thước vừa sẽ trang bị một chiếc TV, phòng họp kích thước lớn sẽ trang bị màn hình led diot là những giải pháp mặc định thì đến nay, giải pháp màn hình ghép đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị từ cơ quan nhà nước tới doanh nghiệp tư nhân.

Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp 1

Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp

Giải pháp màn hình ghép bao gồm những phần nào?

Một giải pháp màn hình ghép đầy đủ bao gồm những thành phần sau:

 • Các tấm màn hình ghép: Là các tấm màn hình có các dạng kích thước thông dụng là 46”, 47”, 49”, 55” với viền màn hình siêu mỏng, độ sáng cao, chất lượng hình ảnh hoàn hảo.
 • Khung treo màn hình ghép: Là loại khung treo tường chuyên dụng cho màn hình ghép, giúp cho các tấm màn mình khi ghép cạnh nhau sẽ đồng đều và đường viền sẽ chuẩn đến từng micron.
 • Bộ điều khiển màn hình ghép: Bộ điều khiển giúp các nội dung được kết nối với màn hình và hiển thị theo mong muốn của người dùng. Bộ điều khiển sẽ tiếp nhận nội dung đến từ các nguồn từ máy tính, camera…, xử lý và đẩy nội dung lên với chất lượng tốt nhất, trong thời gian thực. Đây chính là phần vô cùng quan trọng trong giải pháp.
 • Phần mềm quản trị màn hình ghép: Phần mềm này giúp cho người dùng quản lý 3 phần màn hình, bộ điều khiển và nguồn nội dung. Phần mềm sẽ được thể hiện dưới dạng một giao diện trực quan, cung cấp các công cụ để người dùng tải lên nội dung, tùy chỉnh bố cục và kịch bản hiển thị, sửa, xóa nội dung, tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản…

Các ưu điểm của giải pháp màn hình ghép hiện đại

Với công nghệ ngày càng được hoàn thiện. Các giải pháp màn hình ghép hiện đại đã sở hữu những ưu điểm vô cùng lớn như:

 • Màn hình hiển thị có độ dày nhỏ hơn, viền màn hình siêu mỏng, trọng lượng thấp hơn.
 • Tấm nền IPS chất lượng cao cho hiệu quả trình chiếu tốt nhất trong mọi điều kiện.
 • Hiệu suất tốt, độ bền cao, tiết kiệm điện năng.
 • Dễ dàng lắp đặt với khung treo được tối ưu cho lắp đặt với và bảo hành bảo trì về sau.
 • Phần mềm quản trị đa dạng tính năng với giao diện dễ sử dụng cho phép mọi người dùng đều có thể thao tác nhiều hơn trên nó.

Khi lắp đặt màn hình ghép cho phòng họp cần lưu ý điều gì?

Khi lắp đặt màn hình ghép cho phòng họp, các bạn nên lưu ý đến những điểm sau:

Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp nhỏ 1

Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp nhỏ

 • Về không gian lắp đặt: Tính toán đến diện tích không gian họp, diện tích bức tường lắp đặt để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Chúng ta không thể lắp một bức màn hình ghép thật lớn khi diện tích phòng họp không quá lớn. Hãy lấy tiêu chuẩn người ngồi ở vị trí xa nhất, ở trong góc cũng có thể nhìn thấy nội dung để lựa chọn giải pháp phù hợp.
 • Về nhu cầu: Xác định rõ các yêu cầu về nội dung, chất lượng hình ảnh, độ sáng. Nội dung ở đây có thể là những văn bản, video, hình ảnh đơn giản, cũng có thể là những hình ảnh 3D. Hai tầng nhu cầu khác nhau sẽ được đáp ứng bởi những sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, độ sáng, độ chống lóa cũng là điều nên được quan tâm để đảm bảo màn hình luôn hiển thị tốt đến mọi người dù ở trong điều kiện sáng nào, dù họ ngồi ở vị trí nào.
 • Về kế hoạch khai thác lâu dài: Nên hoạch định kế hoạch sử dụng và nhu cầu trong tương lai để có thể trang bị giải pháp màn hình ghép phù hợp về tính năng và khả năng mở rộng để không vướng phải tình trạng không thể nâng cấp mà phải bỏ đi mua mới.
 • Trong quá trình tìm nhà cung cấp giải pháp màn hình ghép, đơn vị nên chú ý nêu rõ nhu cầu, yêu cầu tư vấn các dòng sản phẩm, phương án triển khai chi tiết phù hợp để tiến hành lựa chọn. Điều này sẽ đảm bảo khoản đầu tư của đơn vị được đảm bảo hơn.

Nhà cung cấp giải pháp màn hình ghép cho phòng họp chuyên nghiệp

Với giải pháp màn hình ghép cho phòng họp, phòng hội nghị, hội nghị trực tuyến nói riêng và màn hình ghép cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp nói chung. Vina Digital Signage  VDS tự hào là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất hiện nay.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều dự án lớn nhỏ cho các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các tập đoàn, doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước và đến nay vẫn luôn không ngừng phát triển, học hỏi, hoàn thiện. Thêm lợi thế là đối tác thân thiết của 2 hãng màn hình ghép Samsung và LG, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho mọi khách hàng những giải pháp phù hợp, hiện đại, hiệu quả, giá cả cạnh tranh nhất.

Các đơn vị đang có kế hoạch triển khai màn hình ghép cần được tư vấn và báo giá chi tiết, nhanh chóng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Vina Digital Signage  VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 3079
 • Ngày đăng : 08-08-2019