• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Có nên dùng màn hình ghép thay thế cho màn chiếu truyền thống?

Có nên dùng màn hình ghép thay thế cho màn hình chiếu truyền thống là câu hỏi của không ít đơn vị, doanh nghiệp trường học. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của màn hình ghép và màn chiếu trong việc trình chiếu nội dung, hình ảnh để đưa ra quyết định chính xác.

Có nên dùng màn hình ghép thay thế cho màn chiếu truyền thống? 1

Sử dụng màn hình ghép trong trình chiếu

Chất lượng hình ảnh của màn hình ghép và màn chiếu truyền thống

Chất lượng hình ảnh của màn hình ghép LCD sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với màn chiếu truyền thống.

Khi chiếu thông tin lên màn chiếu, hình ảnh người xem nhận được sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều từ ánh sáng, góc nhìn. Bên cạnh đó, hình ảnh trên màn chiếu sẽ có màu sắc không thật sự sắc nét, tươi sáng, kể cả những màn chiếu và máy chiếu chất lượng cao.

Với man hinh ghep thì lại khác, hình ảnh được phát trên đây sẽ rất sắc nét, chân thật, màu sắc tươi sáng. Đặc biệt, người xem nội dung được chiếu trên đây sẽ không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường và góc nhìn.

Xem thêm: Màn hình ghép cho khách sạn

Sự chuyên nghiệp nhất cho không gian sử dụng

Một điểm nổi bật so với máy chiếu và màn chiếu truyền thông của man hinh ghép LCD đó chính là sự chuyên nghiệp mà sản phẩm mang lại. Điều này sẽ có tác động vô cùng tích cực cho việc marketing thương hiệu trong cũng như ngoài nội bộ đơn vị, doanh nghiệp.

Chi phí đầu tư màn hình ghép so với màn hình chiếu

Chi phí đầu tư ban đầu của màn hình ghép sẽ cao hơn so với đầu tư một bộ máy chiếu cao cấp, nhưng xét về giá trị sử dụng và chi phí duy trì, lắp đặt màn hình ghép sẽ có lợi hơn nhiều.

Với Videowall, hiệu quả trình chiếu người sử dụng nhận được sẽ là cao nhất và sẽ chỉ cần phải đầu tư một lần cho việc sử dụng lâu dài. Với máy chiếu và màn chiều, ngay khi vừa mới đầu tư, người sử dụng đã luôn phải tính đến chi phí thay đèn chiếu định kỳ để có được hình ảnh dễ nhìn nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc ứng dụng màn hình ghép thay thế máy chiếu và màn chiếu truyền thống, mời quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi theo đầu mối:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4244
  • Ngày đăng : 03-08-2018