• Banner tin tuc 4
 • Banner tin tuc 3
 • Banner tin tuc 2
 • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
 • Chọn vị trí đặt man hinh quang cao trong siêu thị

Các vị trí và loại man hinh quang cao cho siêu thị phù hợp sẽ giúp cho siêu thị và các nhãn hàng tiếp cận triệt để và thúc đẩy tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn các vị trí đặt màn hình chuyên dụng đắc địa và kích thước hợp lý nhất cho siêu thị.

Màn hình quảng cáo cho siêu thị 1

Man hinh quang cao - công cụ marketing hiệu quả cao cho siêu thị

Ngày nay, siêu thị đang dần trở thành một kênh phân phối hùng mạnh cho các mặt hàng. Chính vì thế, việc tận dụng lợi thế để đẩy mạnh quảng cáo tại đây luôn được chú trọng. Nếu như trước đây, những tấm standee, băng rôn, tờ rơi quảng cáo là những công cụ đắc lực cho chiến dịch của siêu thị hay các nhãn hàng thì hiện nay, màn hình quảng cáo chuyên dụng đã trở thành một phần không thể thiếu.

Không chỉ có tác dụng tích cực trong việc đẩy mạnh quảng cáo, các màn hình này còn là công cụ tạo doanh thu trực tiếp cho siêu thị. Bằng việc cho thuê trình chiếu quảng cáo, các siêu thị sẽ có thêm một nguồn thu khi hợp tác với các nhãn hàng.

Các vị trí đặt man hinh quang cao hiệu quả trong siêu thị

 • Cửa ra vào: Đây là vị trí thu hút được nhiều sự chú ý của khách mua sắm nhất. Tại đây siêu thị nên lựa chọn màn hình quảng cáo chân đứng từ 43 inch trở lên để trình chiếu các nội dung như: Thông báo khuyến mãi, bản đồ gian hàng, poster quảng cáo nhãn hàng… Hoặc với loại màn hình cảm ứng, siêu thị có thể tích hợp để khách hàng có thể chủ động tra cứu điểm tích lũy, thông tin các mặt hàng đang được bày bán hay nằm trong chương trình khuyến mãi.

Màn hình quảng cáo chân đứng

 • Các gian hàng: Tại các gian hàng, siêu thị có thể đặt các màn hình có kích thước từ 32 inch trở lên để trình chiếu các chương trình khuyến mãi, bảng giá, thông tin nhãn hàng, sản phẩm mới tại gian hàng đó. Với những gian hàng bị giới hạn về diện tích thì có thể lựa chọn màn hình có kích thước nhỏ hơn, khi đó đơn vị cung cấp sẽ khảo sát và tư vấn kỹ hơn cho các siêu thị.
 • Quầy tính tiền: Các màn hình chuyên dụng treo ngang có kích thước từ 43 inch là lựa chọn hợp lý để trình chiếu các chương trình khuyến mãi, khuyến khích mua sắm đang diễn ra của siêu thị.
 • Quầy dịch vụ: Tại đây có thể lựa chọn lắp đặt các màn hình chuyên dụng 43inch trở lên chiều dọc hoặc ngang để thông báo đến khách hàng các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.
 • Thang cuốn: Thang cuốn chính là vị trí vàng khi đặt quảng cáo của siêu thị. Tại đây, hầu hết toàn bộ khách hàng sẽ tập trung theo dõi các thông điệp quảng cáo mà siêu thị trình chiếu. Và các nội dung về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá hot hay khuyến khích mua sắm sẽ tác động trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của khách hàng mang đến hiệu quả nhanh chóng cho siêu thị. Với màn hình quảng cáo tại thang cuốn thì loại có kích thước từ 43inch trở lên là phù hợp.

Hiệu quả của man hinh quang cao sẽ được nâng cao rõ rệt và nhanh chóng khi nhà quản lý có những phân tích chính xác và quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn và lắp đặt. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ có những đóng góp tích cực trong quyết định đầu tư của bạn.

Quý khách hàng cần được tư vấn kỹ hơn về các loại màn hình quảng cáo cho siêu thị mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 • Số lượt xem : 3941
 • Ngày đăng : 25-07-2018