• Banner san pham 1
  • Banner san pham 3
  • Banner san pham 2

Hotel TV LG

Hotel TV LG Pro:Centric Smart 49UU761H

  • Hotel TV LG Pro:Centric Smart 49UU761H
  • Hotel TV LG Pro:Centric Smart 49UU761H

Sản phẩm Hotel TV LG 49UU761H là loại tv chuyên dùng cho khách sạn. Với đa dạng các tính năng phục vụ chuyên biệt cho loại hình kinh doanh khách sạn 5 sao trở lên, sản phẩm sẽ alf "vũ khí" quan trọng của những nhà quản lý trong quá trình kinh doanh lâu dài.

Sản phẩm Hotel TV LG 49UU761H là loại tv chuyên dùng cho khách sạn. Với đa dạng các tính năng phục vụ chuyên biệt cho loại hình kinh doanh khách sạn 5 sao trở lên, sản phẩm sẽ alf "vũ khí" quan trọng của những nhà quản lý trong quá trình kinh doanh lâu dài.

Hotel TV LG 49UU761H 1

Hotel TV LG 49UU761H​

Tính năng đặc biệt của Hotel TV LG 49UU761H

Giải pháp quản trị khách sạn Pro:Centric

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các chính các khách sạn và cả khách lưu trú thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, giúp nâng cấp tính năng giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc ứng dụng công nghệ cao cấp

Lớp bảo vệ phù hợp

Không thể tránh khỏi việc TV khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng có thể tiếp xúc với môi trường có hàm lượng Na (muối), bụi, bột sắt và độ ẩm trong quá trình hoạt động, có thể gây ảnh hưởng không mong muốn lên sản phẩm theo thời gian. Lớp bảo vệ phù hợp trên bảng mạch chính giúp bảo vệ chúng khỏi sự ảnh hưởng của Na, bụi bặm, bột sắt…

Ứng dụng Pro:Centric Server

Ứng dụng với những mẫu và trang có thể tùy chỉnh riêng theo ý muốn giúp người quản lý có thể phân biệt được tài sản của mình.

Giải pháp Pro:Centric Direct

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1-click và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này cho phép thiết kế UI dễ dàng và cung cấp dịch vụ tùy chỉnh, giúp người dùng quản trị TV hiệu quả nhất.

Lưu trữ đa kênh

Giải pháp cho phép hoạt động tối đa 8 kênh khách sạn (22 kênh phụ) có thể cung cấp nhiều thông tin và dịch vụ bổ sung.

Menu nhanh mới (2.0)

Bạn có thể thưởng thức giải pháp menu đơn giản tại trang chủ. Nó cung cấp thông điệp chào mừng có thể chỉnh sửa, ngày / giờ và các menu thường được sử dụng khác ở dạng tab. Tất cả đều có thể được thiết lập với một điều khiển từ xa hoặc USB và khách có thể dễ dàng truy cập các menu mà họ muốn.

Đa ngôn ngữ

Sản phẩm hotel tv hỗ trợ đến 39 ngôn ngữ bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập và tiếng Farsi và sự liên kết ngôn ngữ cũng được hỗ trợ, giúp khách của bạn thoải mái hơn.

Mẫu cơ bản & dễ dàng

Pro: Centric Application (PCA) cung cấp một mẫu cơ bản & dễ dàng. Tổng cộng có ba mẫu mà khách hàng có thể chọn theo sở thích của họ.

Mẫu & Trang có thể tùy chỉnh

Khách sạn có thể chọn một mẫu giao diện thay thế theo mong muốn và tự mình chỉnh sửa nhiều phần với 40 trang bảng quảng cáo bằng công cụ dựa trên web.

Nhận diện giọng nói

Tính năng nhận dạng giọng nói mới cho phép khách dễ dàng điều khiển Hotel TV LG. Tương tác thông minh này có thể được điều khiển bằng điều khiển gốc TV và điều khiển dựa trên máy chủ.

Chất lượng hình ảnh và màu sắc hoàn hảo

Thưởng thức nội dung Full HD ở chất lượng 4K ULTRA HD bằng 4K Upscaler. 4K Upscale tự động nâng cấp nội dung Full HD lên ULTRA HD thông qua một số bước của quy trình nâng cấp. Và TV LG này cũng có thể mang lại những màu sắc sống động và màu đen sâu trên màn hình bằng HDR10.

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ dựa trên ứng dụng Visualized này cung cấp thông tin về thời gian và thời gian hiện tại từ khắp nơi trên thế giới theo cách thông minh.

SoftAP  

SoftAP có nghĩa là Software enabled Access Point (Điểm truy cập được kích hoạt bằng phần mềm). Tính năng Wi-Fi ảo Virtual này được thực thi bằng phần mềm hoạt động trên thiết bị để tạo điểm phát sóng không dây.

EzManger

EzManager cung cấp chức năng cài đặt thuận tiện giúp tự động thiết lập cài đặt Pro: Centric TV mà không cần thêm nỗ lực cấu hình. Việc tự động cài đặt cần 1 ~ 3 phút trong khi cài đặt thủ công cần 3 ~ 5 phút.

TV thông minh với WebOS 4.0 LG

Đây là TV thông minh của LG với WebOS 4.0. Cho phép khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV với công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực.

Chia sẻ thông minh

SmartShare cho phép người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó cũng giúp tìm kiếm nội dung để việc chia sẻ nội dung dễ dàng và chính xác hơn bằng cách đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

Chia sẻ màn hình

Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay với TV thông qua kết nối Wi-Fi Direct. TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị và người dùng có thể chia sẻ nội dung và kỷ niệm của họ với nhau.

Đồng bộ hóa âm thanh Bluetooth

Bluetooth Sound Sync cho phép người dùng nghe nhạc trên thiết bị di động qua loa TV thông qua kết nối Bluetooth.

Liên kết truyền hình tương tác

LG Protocal thông qua RS-232 cho phép liên lạc giữa hộp giao diện TV và SI, cuối cùng cung cấp dịch vụ thông minh và nhiều nội dung hơn cho khách của khách sạn.

Khởi động tức thì

Hệ thống tải nội dung tốc độ cao cho phép người dùng thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

Loa ngoài

Giải pháp hotel tv nâng cao trải nghiệm giải trí bằng cách thêm một loa. Khách có thể nghe và điều khiển âm thanh TV từ bất cứ nơi nào trong khu vực kinh doanh, bao gồm cả phòng vệ sinh.

Chân đế xoay

Nâng cao sự thoải mái cho người sử dụng hơn với chân đế linh hoạt, để khách hàng có thể xem TV từ mọi góc độ.

Multi IR

Chức năng Multi IR giúp loại bỏ nhiễu tín hiệu điều khiển từ xa của TV giữa các phòng. Hệ thống này sẽ hoạt động bằng cách sử dụng cùng một kiểu TV LG.

Đồng hồ ngoài

Dễ dàng gắn đồng hồ bên ngoài vào hệ thống TV khách sạn của bạn. Khách có thể nhanh chóng kiểm tra thời gian chỉ bằng cách nhìn vào TV và tất cả những gì nó cần là kết nối giao diện RGB.

Pro:Idiom

Ngăn chặn mọi sao chép nội dung bất hợp pháp bằng DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) được sử dụng rộng rãi.

Thông số kỹ thuật của Hotel TV 49UU761H

Hotel TV LG 49UU761H 2

Một số hình ảnh của sản phẩm

Hotel TV LG 49UU761H 3

Hotel TV LG 49UU761H 4

Hotel TV LG 49UU761H 5

Hotel TV LG 49UU761H 6

Quý khách cần được tư vấn thêm về sản phẩm Hotel TV LG 49UU761H mời liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

SĐT: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Hotel TV LG 43UU660H

  • Sản phẩm liên quan