• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Màn hình quảng cáo ngoài trời – Lựa chọn tối ưu khi lắp đặt ngoài trời

Môi trường ngoài trời với nước mưa, khói, bụi thường rất khó cho những chiếc man hinh quang cao thông thường có thể phát huy hiệu quả cao và bền bỉ nhất. Chính vì thế mà dòng màn hình quảng cáo lcd chuyên dụng ngoài trời được ra đời.

Man hinh quang cao ngoai troi 1

Man hinh quang cao ngoai troi

Man hinh quang cao ngoài trời có gì đặc biệt?

Bên cạnh những tính năng nổi bật chuyên dụng cho nhu cầu phát quảng cáo, quảng bá sản phẩm thương hiệu, sản phẩm thì man hinh quang cao ngoai troi đã được nhà sản xuất phát triển để có thể làm việc hiệu quả dưới sự khắc nghiệt của ánh mặt trời, nước mưa, khói bụi.

Một điều dễ dàng nhận thấy là bất kỳ một sản phẩm nào khi được lắp đặt, sử dụng ngoài trời thì sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và màn hình LCD quảng cáo thông thường cũng không ngoại lệ. Nếu lắp đặt không đúng môi trường chỉ định, màn hình thông thường sẽ nhanh chóng bị tác động bởi nước, khói bụi, ánh nắng làm ảnh hưởng đến tấm nền, hình ảnh và các chức năng khác. Cụ thể là màn hình sẽ xuất hiện những đốm đen do khói bụi và nước bị đọng lại bị đun sôi, chức năng chống nắng, làm mát không hiệu quả làm giảm hiệu suất làm việc của màn hình.

Những tác động đó của thời tiết sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại với màn hình quảng cáo ngoài trời với các ưu điểm:

  • Sản phẩm được nghiên cứu với những công nghệ cảm biến độ sáng thông minh tiên tiến để luôn đảm bảo truyền tải cho khách hàng những hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thật nhất dưới điều kiện ánh sáng cao và nhiều góc nhìn.
  • Màn hình được trang bị lớp chống bụi và nước từ chuẩn IP56 giúp bảo vệ bảng mạch, tấm nền không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, nước và ánh nắng mặt trời.
  • Một điểm đặc biệt của màn hình LCD ngoài trời đó chính là khả năng chịu nhiệt cao lên đến 50 độ, cùng hệ thống tản nhiệt khí thông minh giúp giảm bớt việc nhờ đến quạt làm mát.
  • Được trang bị các lớp kính cường lực đặc biệt có độ dày từ 9.5mm giúp bảo vệ màn hình tránh bị phá hoại.

Man hinh quang cao ngoai troi 2

Màn hình quảng cáo chân đứng ngoài trời

Lưu ý khi lựa chọn màn hình quảng cáo ngoài trời

Với những nhu cầu đặc thù như việc sử dụng màn hình quảng cáo lcd ở ngoài trời, các bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định. Việc nói rõ những yêu cầu của đơn vị, đặc thù của thời tiết nơi lap dat man hinh quang cao là điều bắt buộc. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ là cơ sở để người bán hàng lựa chọn loại màn hình quảng cáo phù hợp nhất cho bạn, đảm bảo hiệu quả của khoản đầu tư.

Để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ hiệu quả trong việc triển khai man hinh quang cao ngoài trời, các bạn hãy liên hệ với VDS – Nhà cung cấp các loại màn hình quảng cáo uy tín nhất hiện nay – theo đầu mối:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3936
  • Ngày đăng : 08-08-2018