• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Màn hình quảng cáo –một phần không thể thiếu trong sân bay

Màn hình quảng cáo là một phần không thể thiếu trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng của sân bay. Và lý do cho sự quan trọng đó là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Màn hình quảng cáo cho sân bay 1

Màn hình quảng cáo giúp điều hướng rõ ràng, dễ theo dõi

Màn hình quảng cáo cung cấp sự điều hướng rõ ràng, chi tiết, dễ theo dõi

Ở các sân bay, số lượng các chuyến bay đến và đi hàng giờ, hàng ngày rất nhiều. Có man hinh quang cao, những thông báo về giờ giấc, trình trạng chuyến bay sẽ được trình bày rõ ràng, khoa học, đúng với thời gian thực hơn. Hành khách khi theo dõi qua màn hình quảng cáo sẽ tránh được tình trạng nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến lịch trình.

Bên cạnh đó, các màn hình quảng cáo cho sân bay còn là công cụ tuyệt vời trong việc thông báo khi có sự cố hoặc thông tin khẩn. Tại phòng điều khiển trung tâm, sẽ rất dễ dàng để hiển thị đồng loạt các thông báo trên mọi màn hình được lắp đặt trong sân bay, giúp các hành khách và nhân viên sân bay nắm bắt thông tin nhanh và phản hồi nhanh hơn.

Ngoài ra, màn hình quảng cáo còn có thể trở thành công cụ hướng dẫn lý tưởng cho các hành khách. Màn hình tương tác tích hợp bản đồ sân bay, hướng dẫn di chuyển và làm các thủ tục sẽ giúp tiết kiệm thời gian và loại bỏ cảm giác khó chịu cho mọi khách hàng.

Cung cấp các thông tin khác

Cung cấp thông tin về thời tiết và tỉ giá tiền tệ

Các thông tin về thời tiết các địa điểm, tỉ giá tiền tệ thường nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách. Bên cạnh thông tin chuyến bay, màn hình quảng cáo còn cho phép hiển thị các thông tin về tỉ giá, thời tiết các khu vực từ trang web được chỉ định trong một khung hình của màn hình.

Màn hình quảng cáo giúp cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của sân bay, kích cầu mua sắm

Lắp đặt một số màn hình chuyên dụng ở phòng chờ để trình chiếu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trong khu vựac nhất định của sân bay. Giúp hành khách có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm đến và tăng cơ hội kích thích nhu cầu trực tiếp của những hành khách còn lại.

Màn hình quảng cáo cho sân bay 2

Cung cấp công cụ phát quảng cáo, tạo thêm doanh thu

Sân bay có thể lắp đặt màn hình quảng cáo ở các khu vực di chuyển của hành khách để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ nội địa, giúp nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng của các thương hiệu trong nước, góp phần vào phát triển kinh tế bên cạnh việc tạo doanh thu cho sân bay.

Với mỗi công dụng được liệt kê sẽ có những loại màn hình quảng cáo với các thông số phù hợp, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Tham khảo các loại màn hình quảng cáo cho sân bay tại: http://manhinhquangcao.com/man-hinh-chuyen-dung/ct7.html​

 

  • Số lượt xem : 5144
  • Ngày đăng : 30-07-2018