• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • 5 xu hướng của màn hình quảng cáo trong năm 2018

Năm 2017 là một năm phát triển vượt bậc của công nghệ man hinh quang cao và năm 2018 hứa hẹn còn mạnh mẽ hơn nữa. Sau đây là 5 xu hướng thịnh hành của các giải pháp màn hình chuyên dụng trong năm 2018 này.

Xu hướng của man hinh quang cao trong năm 2018 và tương lai

5 xu hướng của màn hình quảng cáo trong năm 2018

Năm 2018, những sản phẩm man hinh quang cao hứa hẹn sẽ có những bùng nổ hơn nữa

Hiển thị “chất” hơn

Màn hình sẽ rộng và mỏng hơn bao giờ hết. Man hinh quang cao LCD có độ phân giải cao hơn. Năm 2018 sẽ là năm mà UHD trở thành tiêu chuẩn mới. Những sản phẩm được cung cấp ra thị trường sẽ cho những màu sắc đa dạng và sinh động hơn.

Những tấm màn hình ghép đang trở nên phổ biến hơn với tất cả các loại cấu hình, màn hình không còn là hình chữ nhật đơn thuần và sẽ có viền siêu mỏng và hơn thế nữa.

Các màn hình tương tác sẽ được phát triển với công nghệ tĩnh điện có thể “đánh lừa” các ngón tay của người dùng, kích thích dây thần kinh tạo ra các cảm giác vật lý khác nhau như mịn, gập ghềnh, thô ráp….

Nội dung trên man hinh quang cao được phản hồi nhanh hơn

Trong năm 2018, sự gia tăng lớn về khả năng đáp ứng nội dung và tự động sẽ rõ rệt hơn. Cảm biến trên màn hình cũng như nguồn cấp dữ liệu từ máy tính và web, sẽ điều chỉnh nội dung theo điều kiện thực tế. Nếu trời có vẻ sắp mưa, các video quảng cáo cho ô dù và các hoạt động trong nhà sẽ được hiển thị; nếu trời nắng, có thể man hinh ky thuat so sẽ tự quyết định hiển thị quảng cáo cho công viên nước địa phương hoặc lễ hội âm nhạc ngoài trời. Con người sẽ không phải tự xây dựng hoàn thiện danh sách phát mà sẽ có máy tính thực hiện các lựa chọn nhất định dựa trên các tương quan dữ liệu bên ngoài.

Đã thông minh nay còn thông minh hơn

Các chương trình thông minh và AI đang bước vào lĩnh vực này, cho phép phân tích và tích hợp dữ liệu chưa từng có. Nguồn cấp dữ liệu sẽ trở thành tin nhắn theo cách riêng của chúng mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài. Cũng giống như hệ thống cảnh báo CAP có thể tự động kích hoạt cảnh báo cục bộ dựa trên dữ liệu đến từ các nguồn bên ngoài, hệ thống màn hình quảng cáo sẽ có thể nhắm mục tiêu tin nhắn đến các màn hình cụ thể dựa trên dữ liệu mà chúng được nhận và phân tích.

Điều này sẽ cho phép các chương trình khuyến mãi được liên kết và tích hợp tốt hơn. Các hệ thống sẽ có thể hoạt động như một thành viên trong nhóm theo cách riêng của họ - thay đổi thông qua một lượng thông tin khổng lồ và đưa ra các đề xuất về nội dung sẽ được hiển thị ở đâu và khi nào. Điều này sẽ cho phép quảng bá chéo trên quy mô hoàn toàn mới. Các chiến dịch được phân lớp, tích hợp kết hợp với công nghệ di động của mọi người (điện thoại thông minh và tương tự) sẽ thực sự có thể thực hiện được.

Những câu chuyện có tầm ảnh hưởng hơn

5 xu hướng của màn hình quảng cáo trong năm 2018 2

Những thông điệp quảng cáo có ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận mạnh mẽ và triệt để nhiều đối tượng khách hàng

Trong năm này, mọi người cũng sẽ thấy các tùy chọn về chiến dịch truyền thông dài hơi và gián tiếp trong quảng cáo. Bởi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hầu hết mọi khách hàng đều không thích tiếp thị trực tiếp. Họ thích cách tiếp cận gián tiếp hơn, như những câu chuyện được kết hợp thông điệp bán hàng một cách khéo léo.

Người sử dụng màn hình chuyên dụng thích các giải pháp toàn diện hơn là các sản phẩm riêng lẻ. Các nhà cung cấp màn hình quảng cáo cung cấp đầy đủ các tùy chọn như lưu trữ trên cloud, tạo hoặc quản lý nội dung,….đã thành công hơn so với chỉ cung cấp sản phẩm đơn lẻ.

Nhiều hơn, tốt hơn nhanh hơn

Năm 2018 đã sẵn sàng trở thành năm sôi động nhất của lĩnh vực. Mọi thứ đang trở nên tích hợp hơn, toàn diện hơn, nhanh hơn, thông minh hơn và đẹp hơn.

Nhưng hãy nhớ rằng tất cả công nghệ man hinh quang cao này được xây dựng vì con người - để hợp lý hóa quy trình công việc, tăng cường truyền thông, tăng mức độ tương tác và xây dựng cộng đồng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng năm 2018 là năm đem khách hàng cho bạn. Những khán giá của bạn không chỉ là khách hàng mục tiêu, người sử dụng sản phẩm của bạn. Vậy nên hãy cung cấp cho khán giả những gì họ muốn, và điều họ muốn là được tiếp cận thông tin truyền thông nhiều hơn và cá nhân hóa hơn.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3573
  • Ngày đăng : 26-09-2018